Bí quyết để thiết kế nội thất nhỏ của một căn hộ

Nếu bạn chỉ có đủ chi phí để thiết kế nội thất một căn phòng trong nhà mình chắc chắn bạn sẽ chọn phòng khách sẽ đứng đầu về việc thiết kế không gian chung của gia đình, với việc thiết kế phòng khách mà phòng khách của bạn nhỏ sẽ khiến bạn phải băn khoăn với cách thiết kế.

 

Bí quyết để thiết kế nội thất nhỏ trong một căn hộ

Chiếc tủ mang đến vẻ đẹp cho căn phòng

 

Lưu trữ đồ trong phòng khách nhỏ

 

Một không gian nhỏ lại phải chứa hàng tá đồ đạc dường như là nỗi ám ảnh của chủ sở hữu những căn hộ đó, Những chiếc tủ lớn đã trở thành một giải pháp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong việc thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ. Bạn phải thận trọng trong việc lựa chọn những chiếc tủ trong phòng khách việc lựa chọn kích thước của chiếc tủ là điều cần thiết cho mọi căn hộ.

 

Bí quyết để thiết kế nội thất nhỏ trong một căn hộ

Phòng làm việc được tối ưu trong không gian nhỏ

 

Các chuyên gia thiết kế thường đưa ra lời khuyên cho khách hàng của họ là nên đặt tủ ở góc tường hoặc những thiết kế thông minh là nên thiết kế cho căn phòng một chiếc tủ âm tường để có thể lưu trữ đồ đạc mà lại còn có thể tối ưu hóa không gian và giảm được sự nặng nề của chiếc tủ.

 

Đồ nội thất phù hợp cho phòng khách

 

Việc lựa chọn đồ nội thất quyết định nét thẩm mỹ cho căn phòng của bạn với việc thiết kế nội thất cho phong khách nhỏ điều đó lại là một điều quan trọng hơn bao giờ hết, tivi hầu như không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình màn hình phẳng có lẽ là sự lựa chọn để tối ưu cho không gian nhỏ của bạn. Nó không chỉ là những thiết bị hữu ích mà còn hiện diện một bực tranh làm tăng phần hiện đại cho căn phòng.

 

Lựa chọn những bộ bàn ghế sao cho phù hợp cũng là vấn đề đáng suy nghĩ, trước những sự lựa chọn sofa bạn nên suy nghĩ xem có bao nhiêu người thường xuyên tận dụng không gian và những chỗ ngồi cho phù hợp trong căn hộ của bạn, tuy không gian kích thước nhỏ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho gia đình của bạn. Nếu muốn tạo một không gian mở bạn nên chọn những loại ghế không tay vịn và dài thay vì một chiếc sofa.

 

Màu sắc và ánh sáng cho phòng khách

 

Màu sáng là lựa chọn tốt nhất cho phòng khách nhỏ một bảng màu đơn sắc được sử dụng các loại màu khác nhau cùng một màu sắc sẽ tạo cho ta cảm giác những nội thất trong phòng chiếm rất ít không gian, cửa sổ sẽ mang lại ánh sáng tự nhiên đây là một kiểu trang trí cho bạn thỏa sức sáng tạo.

 

Bí quyết để thiết kế nội thất nhỏ trong một căn hộ

Màu sắc được bố trí phù hợp

 

Một ngôi nhà nên được tận dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và nên sử dụng nhiều đèn vào ban đêm, trần nhà sơn màu trắng hoặc những màu sáng mang lại cho bạn một không gian sáng phù hợp để tạo ảo giác về chiều cao.

 

Nói đến đây chắc hẳn ai cũng biết những kỹ sư thiết kế nội thất của Mozza đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất chúng tôi đã thi công nội thất rất nhiều để có thể mang lại cho bạn những ngôi nhà hiện đại và sáng tạo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế nội thất.

Tin Liên Quan