Bật mí bí quyết chọn nội thất phòng karaoke đẹp và sang trọng

Phòng karaoke là sự du nhập nền văn hóa vốn có từ rất lâu đời trên thế giới, mang tới Việt Nam những nét đẹp văn hóa và nền giải trí hiện đại theo kịp với những nước tiên tiến trên thế giới. Công ty thiết kế nội thất karaoke ngày càng nhiều phù hợp với nhu cầu thất yếu của thị trường, mang tới những mẫu thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đầy cá tính mới lạ, thể thiện cái tôi lớn trong thiết kế nội thất karaoke cho phòng hát của ban.

Để hoàn hiện nội thất phòng karaoke thêm sang trọng và quyền lực với những bí kíp ít ai biết đến mang lại không gian hiện đại, tinh tế nhất.

Chọn nội thất sofa- bàn kính phòng karaoke sang trọng

Điểm nhấn chính phòng karaoke chính là dàn ghế sofa cùng chiếc bàn kính sang trọng, hài hòa. Ý đồ của kiến trúc sư là thống nhất tổng thể, hài hòa về màu sắc, nổi bật với ánh sáng đèn nháy. Lựa chọn bộ sofa để dễ dàng hơn trong việc chọn những nội thất khác là điều quan trọng, với tông màu cam- vàng bộ sofa cùng nồi bật nhảy múa trong bản hòa tấu sắc màu tuyệt vời .

thiết kế nội thất karaoke5a

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 01

thiết kế nội thất karaoke2

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 02

Tổng thể là một khối thống nhất hoàn chỉnh, bàn trà xoay tròn, vòng tròn, không gian đông đủ, vui vầy, tiện nghi với dãy sofa sát tường, tông màu đỏ nổi bật, hài hòa.

thiet ke noi that karaoke1

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 03

Cách chọn nội thất mini cho phòng karaoke

Lựa chọn vị trí lắp đặt đèn và màu sắc là công việc rất quan trọng, mang đến sự hoàng nhoáng hoàn hảo hay không chính là nhờ công đoạn này. Đèn nháy tại các góc tạo độ sáng tốt nhất, cùng ánh sáng của màn hình sự kết hợp hài hòa nhất, nổi bật nhất.

thiet ke noi that karaoke

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 04

Lựa chon giấy dán tường, những dải vải tinh tế, không gian ấm cúng hài hòa, thiết kế thi công nội thất karaoke là một quá trình nhiều công đoạn. Với không gian phòng karaoke yêu cầu màu sắc sặc sỡ, họa tiết ấn tượng ,kích thích thị giác, thêm điểm quan trọng là bề mặt tường phải tạo hiệu ứng ánh sáng với hệ thống đèn Led , đèn pha màu trong phòng karaoke.

thi công nội thất karaoke xmen

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 05

Gạch thảm nổi bật, gạch ốp tường nổi bật bền bỉ, hoàng nhoáng. Màu sắc rõ nét, đa dạng về hoạ tiết, giúp bạn có thể chọn một tấm gạch thảm trong các quán karaoke phù hợp và nổi bật nhất.

thi công nội thất karaoke xmen

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 06

Lựa chọn bố cục thiết kế nội thất phòng karaoke

Bố cục hợp lý sang trọng, hài hòa điển hình là những mẫu thiết kế nội thất karaoke dưới đây. Tỷ lệ nội thất hợp lý hài hòa cùng vị trí sắp đặt chúng  tinh tế, khoa học mang tới tổng thể hoàn hảo nhất. Đòi hỏi những kỹ sư thiết kế phải có sự tìm hiều,tính toán kỹ lường khi chọn nội thất cho phòng karaoke.

những mẫu thiết kế nội thất karaoke6

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 07

những mẫu thiết kế nội thất karaoke7

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 08

những mẫu thiết kế nội thất karaoke8

Thiết kế nội thất karaoke sang trọng 09

 

Tin Liên Quan