4 nguyên tắc vàng khi lựa chọn nội thất 2015

Lựa chọn nội thất là điều không hề dễ dàng đối với mỗi gia đình. Có rất nhiều thiết kế nội thất đẹp để bạn lựa chọn theo kịp xu hướng 2015, dưới dây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn nội thất dễ dàng hơn với 4 nguyên tắc vàng.

 

Nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất

 

1.Xác định phong cách

Bạn cần xác định rõ phong cách mà mái ấm của mình sẽ theo trước khi bắt tay vào “make up” cho nó. Là cổ điển hay hiện đại là do bạn lựa chọn. Xác định được cá tính cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn nội thất.

Lựa chọn nội thất cổ điển

Mẫu phòng khách mang hơi hướng cổ điển, quý phái

2.Tính chất không gian

Cần biết không gian của mình là rộng hay hẹp thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn nội thất hơn. Nếu không biết trước không gian, nội thất mang về sẽ không vừa hoặc quá nhỏ so với không gian. Lưu ý rằng điều này không có nghĩa là căn phòng hẹp sẽ nhất thiết phải chọn nội thất nhỏ, bạn có thể tính toán kỹ lưỡng về vật lý cũng như thẩm mỹ để lựa chọn.

Lưu ý không gian nội thất

Không gian hẹp không nên lựa chọn nội thất quá cồng kềnh

3,Điểm nhấn

Cần xem xét và lựa chọn những điểm nhấn để tạo cho căn phòng sức thu hút khi khách bước vào. Điểm nhẫn có thể là những nội thất trang trí nhỏ như bức tranh, lọ hoa, thảm… Không gian sẽ thật tuyệt vời nếu bạn biết lựa chọn nội thất trang trí.

4.Đừng chọn sơn trước khi chọn được đồ nội thất

4 nguyên tắc lựa chọn nội thátAC

Lựa chọn gam màu sao cho nội thất và không gian xung quanh hài hòa

Sơn tường là một sự lựa chọn dễ dàng sau khi bạn đã có tất cả các đồ nội thất mà bạn muốn đặt trong phòng của bạn. Đồ nội thất trông sẽ có chất lượng cũng như thẩm mỹ khác nhau khi đứng bên cạnh màu sắc khác nhau, có thể sẽ là một thách thức cho bạn khi chọn đồ nội thất phù hợp với màu sơn hiện có.

Tất cả các mẫu màu sắc, kết cấu, và hình ảnh của các phụ kiện nội thất đặt chung lại với nhau sẽ giúp bạn hình dung dễ dàng hơn các phương án cho căn phòng tương lai của bạn. Trang trí nội thất đơn giản sẽ an toàn hơn các ý tưởng rườm rà, nhưng đôi khi một lời khuyên chuyên nghiệp từ một người bạn hoặc trang web đầy đủ các ý tưởng trang trí nội thất có thể giúp bạn có được một số ý tưởng có giá trị khi trang trí nội thất cho mình.

Tin Liên Quan